Truy cập nội dung luôn

Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2012 - 2017 Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Thống Nhất

Ngày 05 tháng 12 năm 2014, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm 2012 – 2017. Đây là khoảng thời gian đầu tiên nhiệm kỳ Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện kéo dài 5 năm.

Đến dự hội nghị có PGS. TS. TTND. Nguyễn Đức Công – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Y tế, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; ông Bùi Đức Phong – Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ Y tế; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; Ban Chấp hành Công đoàn, tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn trong Bệnh viện.

TS. Võ Thành Toàn – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã thay mặt Ban Chấp hành báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ nữa đầu nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ nữa cuối nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Đức Công biểu dương tập thể BCH Công đoàn đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc trong việc tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Công đoàn Bệnh viện nhất là đội ngũ cán bộ công đoàn đã phát huy tốt trách nhiệm, sát cánh cùng với Ban Giám đốc xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đi lên; chủ động phát hiện và đề xuất giải quyết kịp thời các ý kiến thắc mắc, các tâm tư nguyện vọng, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho công đoàn viên, tạo được mối đoàn kết gắn bó trong Bệnh viện. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị trong nữa nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện cần cụ thể hóa trong triển khai tổ chức thực hiện trong đó cần tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, đó là:

- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm cho công đoàn viên góp phần vào sự thành công của đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đặc biệt là đại hội các chi bộ và Đảng bộ Bệnh viện diễn ra trong quý I và đầu quý II năm 2015.

- Tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Bệnh viện (01/11/1975 – 01/11/2015).

- Tiếp tục tuyên truyền giải thích và nắm bắt, giải quyết kịp thời tình hình tư tưởng công đoàn viên trong tổ chức thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ mới giai đoạn 2014 – 2016.

- Tham gia tích cực vào việc xây dựng, phát triển các khoa theo hướng chuyên môn sâu.

Đại diện Công đoàn cấp trên, đồng chí Bùi Đức Phong – Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ Y tế cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp giúp đỡ và tạo điều kiện rất thuận lợi của Ban Giám đốc cho Công đoàn Bệnh viện Thống Nhất trong suốt thời gian qua. Trong nhiều năm qua Công đoàn Bệnh viện Thống Nhất là một trong những đơn vị tiêu biểu của khối cơ sở Bộ Y tế. Trong năm 2014, trước hành động hạ đặt giàn khoan trái phép của Trung Quốc trên vùng biển nước ta, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã rất chủ động trong việc giáo dục, định hướng nhận thức tư tưởng, khơi dậy tinh thần yêu nước và hành động đúng đắn cho công đoàn viên. Đây là một điểm sáng rất đáng được biểu dương./.

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.