Truy cập nội dung luôn

Đoàn bác sỹ Bệnh viện Thống Nhất làm việc tại Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Vĩnh Long

Thực hiện chương trình công tác chỉ đạo tuyến năm 2014 và Công văn đề nghị của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Vĩnh Long. Ngày 09/8/2014 Bệnh viện Thống Nhất đã cử đoàn gồm PGS. TS. TTND. Nguyễn Đức Công – Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS. TTƯT. Lê Văn Quang – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS. TTƯT. Lê Đình Thanh - Phó Giám đốc Bệnh viện và BSCKII. Nguyễn Ngọc Long – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến đến khám, tư vấn, kết luận tình hình sức khỏe và kê đơn điều trị cho gần 60 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ tỉnh ủy Vĩnh Long quản lý.

PGS. TS. TTND Nguyễn Đức Công khám, tư vấn sức khỏe tại Ban BVCSSKCB Vĩnh Long 

PGS. TS. TTND Nguyễn Đức Công khám, tư vấn sức khỏe tại Ban BVCSSKCB Vĩnh Long

Đây là một trong những hoạt động phối hợp thường xuyên định kỳ 3 tháng 1 lần giữa Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Vĩnh Long và Bệnh viện Thống Nhất.

Với cách làm này đã giảm bớt chi phí đi lại, giảm thời gian chờ đợi và đem lại sự hài lòng rất cao cho bệnh nhân. Điều quan trọng là đã bảo vệ tốt sức khỏe cho cán bộ, phát hiện kịp thời các bệnh lý phức tạp và có hướng xử lý, điều trị hiệu quả. Qua đây đội ngũ y bác sỹ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh có cơ hội học hỏi trao đổi kinh nghiệm với các giáo sư, bác sỹ của Bệnh viện Thống Nhất, nâng cao trình độ chuyên môn góp phần thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Qua thời gian thực hiện từ năm 2010 đến nay tình trạng sức khỏe cán bộ của tỉnh Vĩnh Long đã được cải thiện đáng kể, các chỉ số cận lâm sàng cơ bản được kiểm soát trong giới hạn bình thường. Đồng thời đã kịp thời phát hiện và gửi về Bệnh viện Thống Nhất điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, nhiều bệnh hiểm nghèo./.

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.