Truy cập nội dung luôn

nCoV - Hội thảo trực tuyến từ các Hội chuyên ngành Châu Á Thái Bình Dương

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid 19 gây ra, hiện đã lan rộng ra trên toàn thế giới và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tỷ lệ tử vong do dịch cúm nCoV trung bình là 3-6%, tỷ lệ này đặc biệt cao hơn trên các bệnh nhân lớn tuổi - có bệnh lý đi kèm. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã ban bố tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu và có nhiều hành động cụ thể, thiết thực nhằm ngăn chặn một thảm họa y tế có thể xảy ra. Và tất cả mỗi chúng ta đều phải cùng nhau có trách nhiệm - cùng hành động để ứng phó và đẩy lùi đại dịch này.
Với mục đích cập nhật các thông tin mới trong phòng và chống dịch nCoV, cũng như tạo cơ hội để cùng các Bác sĩ đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm phòng - chống - điều trị trên thực tế, Roche Diagnostic phối hợp với các Hiệp Hội chuyên ngành Châu Á Thái Bình Dương tổ chức 2 hội thảo trực tuyến (webinar online) NGAY TRONG THÁNG 4 này. Dưới đây là thông tin tóm tắt và phần chi tiết trong file đính kèm:
 
Webinar 1: 
  • Thứ 7, 11/04, 13:00-14:30, giờ VN
  • Đơn vị tổ chức: Roche & Hội Hồi sức cấp cứu Châu Á Thái Bình dương (Asia Pacific Association of Critical Care Medicine) 
  • Topic "Điều trị viêm phổi nặng do COVID-19: kinh nghiệm từ vùng dịch", agenda đính kèm.
  • Cách tham gia hội nghị: click vào Link: www.split.to/managecovid19
  • Lưu ý: BS. tham dự sẽ được yêu cầu cài đặt phần mềm Zoom chỉ với 2-3 bước đơn giản (nhập địa chỉ email và tên,...) và phần mềm này đã được đăng ký để tăng tính bảo mật  cho các bác sĩ khi đăng nhập. 

Webinar 2: 
  • Thứ 6, 17/04, 11:00-12:30, giờ VN
  • Đơn vị tổ chức: Roche & Hội Tim mạch Châu Á Thái Bình Dương (APSC) & Hội Dược lý Tim mạch Quốc tế (ISCP) 
  • Topic "COVID–19 & bệnh lý Tim mạch - Kinh nghiệm từ Tuyến đầu", agenda đính kèm. 
  • Chủ trì bởi BS Jack Tan - Chủ tịch APSC là nhà tim mạch học nổi tiếng ở Singapore, rất được các BS Tim mạch Việt nam yêu thích và tôn trọng 
  • Cách tham gia hội nghị: click vào Link:  http://enews.roche.com/COVID-19-Cardiac-Webinar?display=show&covidsrc2019=roche  hoặc cung cấp địa chỉ email để BTC gửi thư mời có thông tin đầy đủ, bao gồm link hội nghị cập nhật.

Hiện tại Ban tổ chức Hội nghị xin phép được phổ biến thông tin về hội nghị này đến Quý Bệnh viện và thông qua trang web của bệnh viện hoặc gửi thẳng đến email để các Bác sỹ cùng biết, cùng tham dự hội nghị cập nhật kiến thức về phòng-chống-điều trị Covid 19.
 
Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.