Giúp đỡ chị Phạm Thị Nhung bị viêm cơ tim cấp biến chứng sốc tim

35 tuổi, thanh xuân của chị là làm mẹ đơn thân của 3 đứa con. 35 tuổi - cái tuổi còn quá trẻ để chị phải chống chọi với những cơn đau đớn hành hạ bởi căn bệnh viêm cơ tim cấp biến chứng sốc tim.
19/12/2020 10:54
Chị là Phạm Thị Nhung (sinh năm 1985), sinh ra và lớn lên ở vùng đất mũi Cà Mau, cách đây 4 năm chồng chị mất đi để lại 4 mẹ con trong căn nhà cũ kĩ, con đau ốm thường xuyên chị lại chưa có công việc ổn định. Chị đã chơi vơi trong muôn vàn khó khăn và rồi quyết định lên Sài Gòn thuê trọ làm công nhân kiếm sống.

Chị Phạm Thị Nhung đang được theo dõi tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện Thống Nhất

Một tuần trước, chị Nhung đau bụng vùng thượng vị và hạ sườn phải từng cơn tăng dần, chị được hàng xóm đưa vào Bệnh viện Thống Nhất để cấp cứu. Để rồi giờ đây sau cơn bạo bệnh, chị đang phải đấu tranh với nhiều căn bệnh cùng lúc: viêm cơ tim cấp biến chứng sốc tim, theo dõi viêm túi mật cấp; tràn dịch màng phổi phải; tràn dịch màng bụng. Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất đã dốc sức để cứu chữa chị qua cơn nguy kịch, hiện chị Nhung đang được nằm theo dõi tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện Thống Nhất.

Có lẽ, ngay chính bản thân chị cũng khó lòng đón nhận bản thân mình phải mang nhiều căn bệnh nguy cấp, chị vật vờ trong nỗi đau đớn vì bệnh tật và gánh nặng về tài chính khi mà chị không hề có thẻ BHYT trong tay. Giờ đây, chị chỉ còn biết trông chờ vào sự chung tay san sẻ của cộng đồng và xã hội.

Bệnh viện Thống Nhất rất mong các nhà hảo tâm sẽ chung tay giúp đỡ để chị Nhung có thể tiếp tục điều trị, để chị sớm khỏe mạnh và đoàn viên với con cái vì thanh xuân chị vẫn còn dài.

Danh sách ủng hộ chị Nhung tính đến ngày 21/12

Mọi đóng góp của cá nhân & tổ chức cho chị Phạm Thị Nhung xin gửi về:

Phòng QLCL&CTXH - Bệnh viện Thống Nhất
Chuyển khoản theo STK 100003976763 - Phạm Thị Hồng Hà - Vietinbank Chi nhánh TPHCM
Ghi rõ nội dung: Tên người gửi - ủng hộ BN Pham Thi Nhung.

Ban Biên tập - Bệnh viện Thống Nhất
  • Từ khóa:

Tin cùng chuyên mục

Bệnh viện Thống Nhất thông tin về ca bệnh khó khăn, vô gia cư điều trị tại bệnh viện

Bệnh viện Thống Nhất thông tin về ca bệnh khó khăn, vô gia cư điều trị tại bệnh viện

Phòng QLCL-CTXH xin cảm ơn các mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ cho bệnh nhân Lê Thành Quang có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện. Do tình trạng bệnh nặng, không qua khỏi nên anh Quang đã mất vào chiều 15/1. Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ viện phí của Quý nhà hảo tâm.

15/01/2021 22:00

Giúp đỡ cô Nguyễn Kim Mai gặp biến cố

Giúp đỡ cô Nguyễn Kim Mai gặp biến cố

Có những hoàn cảnh mà nỗi khổ lại chồng thêm bất hạnh. Đó là trường hợp cô Nguyễn Kim Mai - 58 tuổi, sống trọ tại Quận Tân Phú.

12/01/2021 20:46

Cắt tóc miễn phí cho người bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất

Cắt tóc miễn phí cho người bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất

Ngày đầu tuần cuối cùng của năm, gửi đến cả nhà những hình ảnh ấm áp của chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất.

28/12/2020 19:00

Mong cộng đồng giúp đỡ em Trần Nhựt Nhi vượt qua bệnh tật

Mong cộng đồng giúp đỡ em Trần Nhựt Nhi vượt qua bệnh tật

Mới 22 tuổi, tương lai và tuổi trẻ đang chờ Nhi ở phía trước, vậy mà Nhi đã mang trong mình bao nhiêu bênh tật: Tăng huyết áp người trẻ, lao phổi, phình bóc tách động mạch chủ ngực và bụng (chi phí mổ hơn 200 triệu đồng).

25/12/2020 09:30

Xem tiếp tin tức cùng chuyên mục

THỜI GIAN KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

  • Thứ 2 - Thứ 6: Sáng: 7h00 -11h30 | Chiều: 13h00 -16h30
  • Thứ 7: Sáng: 7h00 - 11h30 (Khám ở khu Dịch vụ) | Chiều: Nghỉ
  • Chủ nhật: Nghỉ

Đăng kí hẹn giờ khám: Gọi tổng đài 028.1080 (chỉ áp dụng cho hình thức khám bảo hiểm y tế cán bộ).

Các chuyên khoa

028 38642 142