Truy cập nội dung luôn

Phát động Hội thi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của GS.TS, AHLĐ, TTND, Đại tá Nguyễn Thiện Thành

GS.TS, AHLĐ, TTND, Đại tá Nguyễn Thiện Thành là Giám đốc đầu tiên của Bệnh viện Thống Nhất, ông sinh ngày 30/9/2019 tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Giáo sư, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã tổ chức lễ Phát động Hội thi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của GS.TS, AHLĐ, TTND, Đại tá Nguyễn Thiện Thành nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên trong toàn Bệnh viện về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến cho ngành y tế nói chung và Bệnh viện nói riêng của GS.TS, AHLĐ, TTND, Đại tá Nguyễn Thiện Thành; những thành tựu, vai trò của Giáo sư trên cương vị Giám đốc trong quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện từ ngày thành lập, vai trò của Giáo sư trên cương vị là người Thầy của nhiều thế hệ học trò và người tiên phong trên lĩnh vực lão khoa, một nhà khoa học với liệu pháp Filatov đã mang lại sức khỏe, cứu sống tính mạng cho nhiều bộ đội và nhân dân trong gian khó, đói rét của chiến tranh, và Giáo sư còn là một người lính trực tiếp chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở những chiến trường ác liệt đầy gian khổ hy sinh và những năm tháng lênh đênh trên con tàu không số...

Đến dự lễ Phát động có PGS.TS. Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Trương Quang Anh Vũ – Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên và hơn 300 cán bộ, đoàn viên đến tham dự. Phát biểu chỉ đạo tại lễ Phát động PGS.TS. Lê Đình Thanh mong muốn Hội thi sẽ là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn Bệnh viện đồng thời qua hội thi mỗi cán bộ, đoàn viên sẽ nhận thức sâu sắc hơn nữa về những thành tựu, đóng góp to lớn trong ngành y tế và tự hào về người Thầy, người Giám đốc đầu tiên của Bệnh viện, lấy tấm gương của Giáo sư mà học tập noi theo để trở thành những tấm gương sáng về chuyên môn, nghiên cứu khoa học và xung kích, tình nguyện với xã hội cho những lớp trẻ của Bệnh viện nối bước theo sau, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt.

          Đồng chí Lê Thị Huệ - Bí thư Đoàn Bệnh viện thay mặt cho toàn thể cán bộ, đoàn viên nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của PGS.TS. Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện, đồng thời triển khai, phát động hội thi trong toàn Đoàn Bệnh viện. Hội thi được tổ chức thành 02 phần, phần thi cá nhân được diễn ra từ ngày 24/9/2019 đến 30/9/2019 với hình thức trả lời trắc nghiệm và tự luận trực tuyến trên website của Bệnh viện; phần thi đội tuyển theo hình thức rung chuông vàng với 02 vòng thi: vòng loại trực tiếp và vòng chung kết được diễn ra vào ngày 20/10/2019.

PGS.TS. Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ Phát động Hội thi

 

Đồng chí Lê Thị Huệ - Bí thư Đoàn Bệnh viện phát động Hội thi

 

Các đoàn viên cùng đọc sách về GS.TS, AHLĐ, TTND, Đại tá Nguyễn Thiện Thành

Bệnh viện Thống Nhất

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.