Truy cập nội dung luôn

BUỔI TỌA ĐÀM GIỮA LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN VÀ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Kỷ niệm 44 năm ngày thành lập Bệnh viện Thống Nhất (01/11/1975 - 01/11/2019)

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập Bệnh viện, PGS.TS. Lê Đình Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã ôn lại chặng đường 44 năm xây dựng và phát triển, tri ân sự đóng góp to lớn của bao thế hệ đi trước và đồng thời nêu cao trách nhiệm của thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động hôm nay phải tiếp tục phấn đấu xây dựng bệnh viện ngày một phát triển hơn, đáp ứng sự hài lòng và nhu cầu khám chữa bệnh của mọi tầng lớp nhân dân.

Trao các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trưởng, phó, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viện trưởng các khoa, phòng

Trao giải Hội thi Nấu ăn, Hội thao Bệnh viện, Hội thi tìm hiểu về cuộc đời sự nghiệp của GS.TS. AHLĐ. TTND. Đại tá Nguyễn Thiện Thành, Vị Giám đốc đầu tiên của Bệnh viện Thống Nhất và Quyết định khen thưởng Khoa Nội Thận – Lọc máu (ISO thận nhân tạo đầu tiên của cả nước)

 

Buổi tọa đàm giữa Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn với cán bộ, viên chức và người lao động

Thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Chiều ngày 04/11/2019 BCH Công đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm giữa Lãnh đạo BV và CC-VC-NLĐ. Tham dự có PGS.TS. Lê Đình Thanh, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc, PGS.TS. Hồ Thượng Dũng- Phó BT Đảng uỷ- PGĐ, TS. BS Võ Thành Toàn- Chủ tịch CĐ, các đ/c trong Ban Giám đốc, các đồng chí trong BCHCĐ, Lãnh đạo các khoa, phòng, tổ trưởng, tổ phó Công đoàn cùng hơn 500 cán bộ, viên chức. Tại buổi toạ đàm PGS.TS. Lê Đình Thanh thay mặt ban lãnh đạo BV tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị, của CC-VC-NLĐ nhằm mục đích để ngày càng phát triển BV hơn nữa đáp ứng các nguyện vọng của người bệnh, CĐV. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã thảo luận tham gia ý kiến vào nội dung bản qui chế chi tiêu nội bộ cũng như phương hướng nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo của đơn vị.

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.