Truy cập nội dung luôn

BÍ THƯ THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

Bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân khen ngợi sáng kiến chống dịch Covid-19 của Bệnh viện Thống Nhất

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cùng đại diện các Sở ban ngành đến thăm Bệnh viện Thống Nhất sáng nay, 21/4

Sáng 21/4/2020 đ/c Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư thành uỷ TP. HCM và các đ/c đại diện Sở, Ban, Ngành TP. HCM đã đến thăm và kiểm tra việc phòng, chống dịch của Bệnh viện Thống Nhất. Bí thư Nguyễn Thiện Nhân khen ngợi tinh thần đoàn kết, các phương án phòng chống dịch và đặc biệt là các sáng kiến của nhân viên Bệnh viện như: dây chuyền tự sản xuất khẩu trang, máy rửa tay tự động...Bí thư Nguyễn Thiện Nhân động viên tinh thần các NVYT Bệnh viện, đồng thời nhắc nhở luôn nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ khám, điều trị, chăm sóc bệnh nhân.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi
Tham quan mô hình sản xuất khẩu trang y tế của Bệnh viện Thống Nhất

PGS.TS Lê Đình Thanh- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã cám ơn đ/c Nguyễn Thiện Nhân và đại diện các Sở, Ban, Ngành của TP. HCM đã dành thời gian đến thăm, động viên NVYT Bệnh viện. Thay mặt toàn thể NVYT Bệnh viện hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và chúc TP. HCM cũng như cả nước chiến thắng dịch bệnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

https://alobacsi.com/bi-thu-tphcm-nguyen-thien-nhan-khen-ngoi-sang-kien-chong-dich-covid-19-cua-benh-vien-thong-nhat-n409824.html

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.