Truy cập nội dung luôn

Chương trình Khám và tư vấn miễn phí về Bệnh lý Ung thư đường tiêu hóa.

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ BỆNH LÝ UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA.

Ung thư đường tiêu hóa chiếm tỷ lệ lớn nhất trong số các loại bệnh ung thư. Đây là loại ung thư nguy hiểm bởi bệnh thường khởi phát với các triệu chứng không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với những bệnh thông thường khiến đa số người bệnh chủ quan, đến khi phát hiện ung thư đã ở giai đoạn muộn.

Có thể phát hiện sớm ung thư đường tiêu hóa bằng cách khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đặc biệt ở nhóm đối tượng có nguy cơ cao hoặc là có các triệu chứng đường tiêu hóa.

Các chuyên gia ung thư cho rằng, việc phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư là chìa khóa quan trọng nhất để "cứu" bệnh nhân. Vì việc phát hiện sớm và điều trị sớm sẽ giúp bệnh nhân kéo dài thời gian sống, giảm chi phí điều trị và nhiều lợi ích khác.

Ung thư đã, đang và sẽ là nỗi ám ảnh lớn nhất của sức khoẻ người Việt Nam bởi sự ô nhiễm môi trường sống, thực phẩm nhiễm độc và những lối sống thiếu khoa học, sử dụng quá mức bia, rượu, thuốc lá… ngày càng phổ biến như hiện nay.

Tuy nhiên, ung thư tiêu hoá lại hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp chính xác, kịp thời. Việc thực hiện các phương pháp sàng lọc sớm và thường xuyên ung thư đường tiêu hoá có thể giúp phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh, các khối u khi còn rất nhỏ, trước khi bệnh nhân có triệu chứng lâm sàng, do đó có thể điều trị kịp thời, cứu bệnh nhân khỏi tình trạng tử vong.

Phương pháp hiệu quả nhất để phát hiện sớm ung thư đường tiêu hoá là nội soi kiểm tra đại tràng và dạ dày định kỳ.

Với mong muốn tạo cơ hội cho người dân được khám sàng lọc phát hiện sớm Ung thư đường tiêu hóa, Khoa Ngoại Tiêu hóa Bệnh viện Thống Nhất tổ chức Chương trình Khám và tư vấn miễn phí về Bệnh lý Ung thư đường tiêu hóa.

Thời gian: 01/06/2020 – 26/06/2020

Địa điểm: Khoa Ngoại Tiêu hóa – Bệnh viện Thống Nhất

Điện thoại liên hệ: 0938.681.319

Email: khoangoaitieuhoa@yahoo.com.vn

Fanpage: https//www.facebook.com/khoangoaitieuhoaBVTN/

Trung bình (0 Bình chọn)


Chưa có lời bình nào. Please sign in to comment.