Logo Bệnh Viện Thống Nhất
Tìm kiếm
Close this search box.

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT HỢP TÁC, ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN CHUYÊN NGÀNH LÃO NHA

Mục lục

BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT HỢP TÁC, ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN

CHUYÊN NGÀNH LÃO NHA 

          Là một bệnh viện có chuyên ngành lão khoa toàn diện và phát triển rất sớm với số lượng bệnh nhân lão khoa đông nhất cả nước. Tuy nhiên, đối với chuyên ngành Lão nha của Bệnh viện Thống Nhất chưa tương xứng với tiềm năng và tổng thể phát triển chung.

Với định hướng xây dựng Bệnh viện trở thành Bệnh viện Lão khoa hạng đặc biệt, ngày 14/9/2022, Bệnh viện Thống Nhất đã phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác phát triển chuyên ngành Lão nha. Theo BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP. Hồ Chí Minh “Với thế mạnh của một bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, và tình cảm, mối quan hệ đặc biệt với Bệnh viện Thống Nhất, chúng tôi chắc chắn rằng sự hợp tác của hai bên sẽ thành công”.

PGS. TS Lê Đình Thanh – Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của BS. Lê Trung Chánh, với tinh thần cầu thị và mong muốn đem lại nhiều lợi ích hơn cho bệnh nhân, với thế mạnh sẵn có của một bệnh viện đa khoa cùng với sự hỗ trợ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Bệnh viện Thống Nhất tin tưởng sẽ xây dựng chuyên khoa Răng Hàm Mặt phát triển mạnh trong thời gian tới, trong đó đi sâu vào lĩnh vực Lão nha./.

Một số hình ảnh về hoạt động:

b9dIMG6641

IMG6633

21eIMG6647