Logo Bệnh Viện Thống Nhất
Tìm kiếm
Close this search box.

GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY SAU ĐẠI HỌC: HỒI SỨC SAU CAN THIỆP MẠCH VÀNH QUA DA

Mục lục

Hiện nay, can thiệp mạch vành qua da đã trở thành 1 chuyên ngành khá phổ biến, không chỉ ở các thành phố lớn, mà còn cả ở các bệnh viện ở nhiều tuyến. Đi cùng với đó là vấn đề hồi sức, chăm sóc và theo dõi bệnh nhân mạch vành càng phải được lưu ý và chú trọng hơn. Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu và học tập về hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da của các đối tượng học viên ngày càng lớn, Khoa TMCC-CT cùng Bệnh viện Thống Nhất đã cùng phối hợp viết và xuất bản sách giáo trình “Hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da” nhằm mục đích cung cấp những kiến thức bao hàm nhất, phổ biến nhất liên quan đến chủ đề này.
31fz3750678698081ce1dfbbeff77270201e5aa1150dedbeb
📕 Sách giáo trình gồm có 13 bài, bao gồm hướng dẫn (guideline) mới nhất của các Hiệp hội Tim mạch lớn về can thiệp mạch vành; cho đến theo dõi các biến chứng và cách xử trí cũng như hướng dẫn, giáo dục bệnh nhân tự theo dõi, thay đổi lối sống, sinh hoạt sau can thiệp.
🧑🏻‍⚕️Chúng tôi hy vọng sách giáo trình này sẽ cung cấp được nhiều kiến thức cho các đối tượng học viên quan tâm về hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da.
Xin trân trọng cảm ơn.
✉️ Quý anh/chị đồng nghiệp có thể liên hệ mua sách theo các cách sau
1. Mua trực tiếp tại khoa Tim mạch cấp cứu và can thiệp, lầu 3 nhà Trung tâm, Bệnh viện Thống Nhất
2. Liên hệ anh Đào Duy Lượng (Điều dưỡng trưởng). SĐT: 0979702246
***