Bệnh viện Thống Nhất tổ chức sinh hoạt khoa học CLB Bệnh nhân Đái tháo đường lần 62

Ngày 30/12, tại Hội trường Bệnh viện Thống Nhất đã diễn ra buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Đái tháo đường lần thứ 62.
31/12/2020 10:04
Tham dự Chương trình có: PGS.TS Hồ Thượng Dũng - Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất; BS.CK2 Nguyễn Thị Mây Hồng - Trưởng khoa Nội tiết; BS.CK2 Dương Thị Kim Loan - Trưởng khoa Dinh dưỡng và các cô, chú là thành viên câu lạc bộ bệnh nhân Đái tháo đường của Bệnh viện Thống Nhất.

PGS.TS Hồ Thượng Dũng - Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt CLB

Câu lạc bộ bệnh nhân Đái tháo đường của Bệnh viện Thống Nhất được thành lập từ những năm 2009, trải qua hơn 10 năm hoạt động với hơn 60 chủ đề khác nhau đã phần nào giúp bệnh nhân tham gia câu lạc bộ vững vàng kiến thức về bệnh, giúp người bệnh được theo dõi, điều trị một cách toàn diện và hiệu quả với sự phối hợp chia sẻ thông tin của các bác sĩ là trưởng, phó khoa giàu kinh nghiệm.

BS.CK2 Nguyễn Thị Mây Hồng - Trưởng khoa Nội tiết chia sẻ những kiến thức trong việc bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân đái tháo đường


BS.CK2 Dương Thị Kim Loan - Trưởng khoa Dinh dưỡng đang bổ sung các kiến thức dùng dinh dưỡng đúng cách giúp người bệnh điều trị và kiểm soát bệnh

Buổi sinh hoạt hoàn toàn miễn phí, các bệnh nhân và người thân được tư vấn và giải đáp thắc mắc về chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ tập luyện, sinh hoạt của người bệnh Đái tháo đường. Bên cạnh đó, người bệnh còn được hướng dẫn cách xử lý tình huống, đặt câu hỏi thắc mắc để hiểu rõ hơn về bệnh. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn quý bệnh nhân và người nhà đã dành thời gian quý báu tham dự chương trình. Hi vọng buổi sinh hoạt này sẽ giúp bổ sung kiến thức dinh dưỡng và luyện tập cho bệnh nhân Đái tháo đường, vốn là một yếu tố rất quan trọng trong việc điều trị và kiểm soát bệnh.

Các cô bác tham dự buổi sinh hoạt CLB được nhận những phần quà từ Ban tổ chức và nhà tài trợ sữa Abbott, Yakult, Nutifood


Câu lạc bộ bệnh nhân Đái tháo đường năm 2020 đã khép lại với phần hỏi đáp thú vị và những phần quà từ Ban tổ chức và nhà tài trợ sữa Abbott, Yakult, Nutifood. Ra về, các thành viên ai cũng vui mừng, phấn khởi vì qua buổi sinh hoạt, các người bệnh đái tháo đường không chỉ có thêm kiến thức và kỹ năng để điều trị và tự chăm sóc cho bản thân tốt hơn nhằm kiểm soát được đường huyết, giảm thiểu biến chứng mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động thư giãn, chia sẻ thông tin bổ ích cho sức khỏe.

Ban Biên tập - Bệnh viện Thống Nhất
  • Từ khóa:

Tin cùng chuyên mục

Bệnh viện Thống Nhất thông tin về ca bệnh khó khăn, vô gia cư điều trị tại bệnh viện

Bệnh viện Thống Nhất thông tin về ca bệnh khó khăn, vô gia cư điều trị tại bệnh viện

Phòng QLCL-CTXH xin cảm ơn các mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ cho bệnh nhân Lê Thành Quang có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện. Do tình trạng bệnh nặng, không qua khỏi nên anh Quang đã mất vào chiều 15/1. Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ viện phí của Quý nhà hảo tâm.

15/01/2021 22:00

Chế độ Dinh dưỡng cho Bệnh nhân Ung thư Phổi

Chế độ Dinh dưỡng cho Bệnh nhân Ung thư Phổi

Nội dung chương trình "Sống Khỏe" được phát sóng trên kênh HTV7, với sự tham gia của BS.CK2 Dương Thị Kim Loan - Trưởng khoa Dinh dưỡng Lâm sàng, Bệnh viện Thống Nhất tư vấn về Chế độ Dinh dưỡng cho Bệnh nhân Ung thư Phổi.

12/01/2021 20:50

Giúp đỡ cô Nguyễn Kim Mai gặp biến cố

Giúp đỡ cô Nguyễn Kim Mai gặp biến cố

Có những hoàn cảnh mà nỗi khổ lại chồng thêm bất hạnh. Đó là trường hợp cô Nguyễn Kim Mai - 58 tuổi, sống trọ tại Quận Tân Phú.

12/01/2021 20:46

Thông báo chiêu sinh các lớp thăm dò chức năng

Thông báo chiêu sinh các lớp thăm dò chức năng

Bệnh viện Thống Nhất xin thông báo chiêu sinh các lớp thăm dò chức năng năm 2021.

10/01/2021 20:09

Xem tiếp tin tức cùng chuyên mục

THỜI GIAN KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

  • Thứ 2 - Thứ 6: Sáng: 7h00 -11h30 | Chiều: 13h00 -16h30
  • Thứ 7: Sáng: 7h00 - 11h30 (Khám ở khu Dịch vụ) | Chiều: Nghỉ
  • Chủ nhật: Nghỉ

Đăng kí hẹn giờ khám: Gọi tổng đài 028.1080 (chỉ áp dụng cho hình thức khám bảo hiểm y tế cán bộ).

Các chuyên khoa

028 38642 142