Hội thi tay nghề Điều dưỡng Bệnh viện Thống Nhất

Đào tạo liên tục là nhiệm vụ được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao trình độ, kiến thức của nhân viên y tế trong đó có đội ngũ điều dưỡng với nhiều hình thức khác nhau như sinh hoạt chuyên môn, Hội nghị khoa học, Hội thi tay nghề...
25/09/2020 22:00
Chiều 24/9/2020, tại TPHCM, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức lễ tổng kết hội thi Tay nghề diều dưỡng năm 2020.

Đây là một hoạt động được tổ chức 2 năm 1 lần của Phòng Điều dưỡng nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử của đội ngũ điều dưỡng, tăng cường sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh. Đồng thời hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành và chăm sóc người bệnh.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS.BS Lê Đình Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng.
 
ThS.ĐD Nguyễn Thị Tiến - Phụ trách phòng Điều dưỡng bệnh viện báo cáo tổng kết hội thi

Phát biểu tại buổi tổng kết PGS.TS.BS Lê Đình Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã biểu dương tinh thần học tập nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, sự ân cần, chu đáo và tận tâm của tập thể Điều dưỡng trong toàn bệnh viện trong công tác chăm sóc người bệnh. Đồng thời phát động phong trào nâng cao y đức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

PGS.TS.BS Lê Đình Thanh phát biểu tại buổi lễ

Theo Ban tổ chức, Hội thi đã diễn ra rất nghiêm túc, công bằng, khách quan, đánh giá đúng năng lực, không chạy theo thành tích. Trình độ của thí sinh được đánh giá một cách toàn diện về lý thuyết và thực hành chuyên môn, cách ứng xử, quy trình kỹ thuật, nhận định và lập kế hoạch chăm sóc người bệnh.

PGS.TS Lê Đình Thanh và ThS.ĐD Nguyễn Thị Tiến trao giải cho thí sinh đạt giải nhất

Chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải

Ban tổ chức đã trao thưởng cho 10 thí sinh đạt giải trong tổng số 512 điều dưỡng dự thi. Đồng thời cũng trao những món quà kỷ niệm cho 8 thí sinh xuất sắc trong hội thi và 2 thí sinh dự thi viết bài “TÔI TỰ HÀO VÌ MÌNH LÀ ĐIỀU DƯỠNG” trên trang CHIR- Trung tâm nghiên cứu cải tiến Y tế.

Ban Biên tập - Bệnh viện Thống Nhất
  • Từ khóa:

Tin cùng chuyên mục

Chương trình đào tạo liên tục Chào mừng 45 năm ngày truyền thống Bệnh viện

Chương trình đào tạo liên tục Chào mừng 45 năm ngày truyền thống Bệnh viện

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Thống Nhất kính gửi đến quý đồng nghiệp Chương trình đào tạo liên tục cho bác sĩ Hồi sức cấp cứu, Tim mạch, Tim mạch can thiệp, Chẩn đoán hình ảnh, Bác sĩ, Điều dưỡng, Nhân viên y tế quan tâm.

24/10/2020 07:08

Thư mời chương trình đào tạo liên tục Chào mừng 45 năm ngày truyền thống Bệnh viện Thống Nhất

Thư mời chương trình đào tạo liên tục Chào mừng 45 năm ngày truyền thống Bệnh viện Thống Nhất

Phòng Đào tạo - Bệnh viện Thống Nhất kính mời quý đồng nghiệp đến tham dự chương trình đào tạo liên tục Chào mừng 45 năm ngày truyền thống Bệnh viện Thống Nhất.

24/10/2020 06:40

Nâng cao chất lượng điều trị về dinh dưỡng tại Bệnh viện Thống Nhất

Nâng cao chất lượng điều trị về dinh dưỡng tại Bệnh viện Thống Nhất

Ngày 21/10/2020, Bệnh viện Thống Nhất đã tổ chức buổi chuyên đề về việc đẩy mạnh công tác dinh dưỡng - nâng cao chất lượng điều trị tại bệnh viện.

23/10/2020 10:45

Kế hoạch hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam

Kế hoạch hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam

Đoàn Thanh niên bệnh viện Thống Nhất xin gửi đến các đồng chí Kế hoạch Tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2020 trên địa bàn TPHCM.

20/10/2020 21:58

Xem tiếp tin tức cùng chuyên mục

THỜI GIAN KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT

  • Thứ 2 - Thứ 6: Sáng: 7h00 -11h30 | Chiều: 13h00 -16h30
  • Thứ 7: Sáng: 7h00 - 11h30 (Khám ở khu Dịch vụ) | Chiều: Nghỉ
  • Chủ nhật: Nghỉ

Đăng kí hẹn giờ khám: Gọi tổng đài 028.1080 (chỉ áp dụng cho hình thức khám bảo hiểm y tế cán bộ).

Các chuyên khoa

028 38642 142