Logo Bệnh Viện Thống Nhất
Tìm kiếm
Close this search box.

Bảng giá Phẫu thuật – Thủ thuật

Mục lục

Giới Thiệu Bệnh Viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao, bệnh viện không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Bảng Giá Phẫu Thuật – Thủ Thuật

Để giúp bệnh nhân nắm rõ chi phí điều trị, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá phẫu thuật – thủ thuật mới nhất cặp nhật tháng 06 năm 2024 tại Bệnh viện Thống Nhất.

LoạiTên dịch vụ kỹ thuậtĐơn vị tínhGiá Dịch vụGiá Bảo hiểm

Trên đây là bảng giá tham khảo cho một số phẫu thuật – thủ thuật thường gặp tại Bệnh viện Thống Nhất, với mong muốn luôn đem lại những kỹ thuật y học mới nhất, tiến bộ nhất để chăm sóc và điều trị cho quý bệnh nhân, hội đồng khoa học công nghệ của Bệnh Viện thường xuyên cập nhật rất nhiều kỹ thuật mới hàng tháng, không tránh khỏi các kỹ thuật hiện đại chưa được cập nhật tại trang này. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, mức giá có thể thay đổi. Khi thực hiện phẫu thuật – thủ thuật, ngoài chi phí trên, bệnh nhân có thể phải thanh toán thêm các khoản như tiền thuốc, vật tư y tế, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…

Để biết chính xác chi phí điều trị, bệnh nhân nên trực tiếp tới khám tại Bệnh viện Thống Nhất. Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang lại chất lượng điều trị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho quý bệnh nhân.